..... ยินดีต้อนรับสู่ ศูนย์เรียนรู้บ้านเห็ด สาขาสะพานสูง .................. Welcome to Mushroom Learning Center Saphan Sung .....

อุปกรณ์เสริม กล่องควบคุมยูเล็ม(Up Grade Box)

อุปกรณ์เสริม กล่องควบคุมยูเล็ม (Up Grade Box) ที่ทีมงานบ้านเห็ดได้ออกแบบขึ้นมาใช้งาน เพื่อให้กล่องควบคุม ยูเล็ม (Control Box) สามารถใช้กับยูเล็มได้มากขึ้น โดยเพิ่มค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อย

ประโยชน์

1. เหมาะใช้ในการออกแบบให้ยูเล็ม ลดความร้อนในอาคารหรือการเลี้ยงสัตว์ ที่จำเป็นต้องให้ยูเล็มทำงานต่อเนื่อง
2.ใช้เพิ่มปริมาณยูเล็มได้จากความสามารถของกล่องควบคุมเดิม(Control Box) อีก 1 เท่า เช่น กล่องควบคุม ใหญ่(Control Box(L)) ใช้ยูเล็มได้เต็มที่ 11 ตัว เมื่อมีการติดตั้งอุปกรณ์เสริม(Up grade Box)เข้าไป ก็จะทำให้สามารถใช้ยูเล็มได้เป็น 22 ตัวทันที

อุปกรณ์ที่ติดมากับ อุปกรณ์เสริม(Up Grade Box)
  1. กล่องอุปกรณ์เสริม 1 กล่อง
  2. สายไฟดำ-แดงพร้อมหางปลา ยาว 30 ซม. 1 เส็น

วิธีใช้งาน

  1. ต่อสายไฟ ดำ-แดง ที่ให้มาพร้อมกับ อุปกรณ์เสริม(Up Grade Box) เข้าที่ กล่องควบคุม (Control Box)ตามภาพ สังเกตุ ให้ต่อปุ่มแดง ที่มีแหวนสี เขียว ของกล่องควบคุม(Control Box)กับ อุปกรณ์เสริม(Up Grade Box)สำคัญมากครับ
  2. ต้องใช้สายน้ำ ปั้มน้ำเล็กและยูเล็มแยกกัน 2 ชุด กล่าวคือให้กล่องควบคุมเดิม ควบคุมปั้มน้ำ และยูเล็ม 1 ชุด และ อุปกรณ์เสริม ก็ควบคุม ยูเล็ม และปั้นน้ำอีก 1 ชุด ทั้ง 2 ชุดจะทำงานสลับกัน
สรุปการใช้อุปกรณ์เสริม ต้องเดินสายน้ำและไฟฟ้า รวมทั้งปั้มน้ำแยกออกจากกัน เสมือนมีกล่องควบคุมอีก 1 ชุด 

การจัดหาอุปกรณ์เสริม(Up Grade Box) ของแท้ ราคาถูก หรือความรู้การใช้งานของยูเล็ม ติดต่อสั่งซื้อ/สอบถามราคา ได้ที่ ศูนย์เรียนรู้บ้านเห็ด สาขาสะพานสูง หรือ ศูนย์เรียนรู้บ้านเห็ด สำนักงานใหญ่ หรือ สาขาศูนย์เรียนรู้บ้านเห็ด ทั่วประเทศ หรือในกล่องรับข้อความล่างนี้ครับ เท่านั้น
 


foxyform.com

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น